1. Tái sử dụng nước thải

Tái sử dụng nước thải là hoạt động tận dụng nguồn nước thải để sử dụng. Mục đích thường để rửa sản, tưới cây hay sử dụng trong quá trình sản xuất. Nước thải yêu cầu thường là các loại nước có chỉ số ô nhiễm thấp, dễ xử lý. Tận dụng nguồn nước thải giúp tiết kiệm chi phí sử dụng nước cho khách hàng.

2. Công nghệ xử lý

Tùy theo thành phần ô nhiễm và mục đích sử dụng sẽ áp dụng công nghệ khác nhau. Công nghệ lọc và màng thường được sử dụng nhiều trong quá trình xử lý. Tuy nhiên không phải loại nước thải nào cũng có thể sử dụng. Lý do là do có những thành phần khó xử lý dẫn đến chi phí sẽ cao hơn chi phí sử dụng nước sạch.

3. Tư vấn thiết kế

Công ty cổ phần Kotobuki E & E Việt Nam với hơn 45 năm kinh nghiệm trong xử lý nước. Chúng tôi sẽ đánh giá và tư vấn cho khách hàng về khả năng tái sử dụng nước thải. Từ đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên hay không nên tái sử dụng. Nếu có khả năng tái sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình xử lý an toàn, tiết kiệm chi phí theo công nghệ Nhật Bản. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu khách hàng cần tư vấn sâu hơn

Tái sử dụng nước thải

CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC RO

1. CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC RO LÀ GÌ? Công nghệ màng lọc RO là công nghệ sử dụng màng lọc [...]

Chi tiết

CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC DÙNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC

1. CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC Công nghệ Màng là là thuật ngữ chung để chỉ phương pháp loại bỏ các [...]

Chi tiết

CÔNG NGHỆ MÀNG MBR

1. HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH Công nghệ màng MBR của KEEV hoạt động ổn định. Nước ít bị ảnh hưởng [...]

Chi tiết

CÔNG NGHỆ LỌC CÁT LỌC HOẠT TÍNH

1. VẬN HÀNH TỰ ĐỘNG Công nghệ lọc cát lọc hoạt tính của KEEV hoạt động hoàn toàn tự động [...]

Chi tiết