・Lọc tổng chung cư biệt thự là hệ thống lọc cao cấp với thiết kế phù hợp theo đặc thù tòa nhà với 3 yếu tố chính. Hệ lọc tổng chung cư biệt thự được thiết kế theo kỹ thuật Nhật Bản.

・Hệ được thiết kế có thể cấp nước trực tiếp mà không cần tank chứa. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian trong trong phòng. Ngoài ta hệ còn có kiểu dáng sang trọng để không bất đi tính thẩm mỹ cho căn phòng.

・Hệ thống lọc cho biệt thự là hệ thống lọc có công suất từ 1m3 trở lên. Tùy theo tính chất nguồn nước và mục đích sử dụng mà hệ có thể kết hợp thêm công nghệ lọc UF hoặc RO. Hệ thống sử dụng các vật liệu cao cấp xuất xử rõ ràng. Giúp đảm bảo chất lượng nước ổn đinh và tuổi thọ cao cho vật liệu. Hệ cũng góp tô điểm và khẳng định đẳng cấp căn biệt thự nhà bạn.

・Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư là hệ thống lọc có công suất lớn. Đảm bảo cung cấp nước ổn định cho các hộ dân sống trong chung cư. Lưu lượng nước sử dụng được thiết kế tùy theo mục đích sử dụng của chung cư và số lượng căn hộ. Thiết kế phù hợp với mục đích lâu dài và tính ổn định liên tục.

LỌC TỔNG CHUNG CƯ BIỆT THỰ

HỆ THỐNG LỌC TỔNG BIỆT THỰ PREMIUM

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT ・Model : KEEV-WHT103PM ・Công suất : 1.8m3/h ~ ・Điện áp : 220V ・Công nghệ lọc [...]

Chi tiết

HỆ THỐNG LỌC TỔNG BIỆT THỰ STANDARD

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT ・Model : KEEV-WHT103SD ・Công suất : 1.8m3/h ~ ・Điện áp : 220V ・Công nghệ lọc [...]

Chi tiết

HỆ THỐNG LỌC TỔNG BIỆT THỰ BASIC

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT ・Model : KEEV-WHT103BS ・Công suất : 1.5m3/h ~ ・Điện áp : 220V ・Công nghệ lọc [...]

Chi tiết

HỆ THỐNG LỌC TỔNG CHUNG CƯ

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT ・Model : KEEV-WHT101SP ・Công suất : 2.5m3/h ~ ・Điện áp : 220V ・Số cột lọc [...]

Chi tiết