1. NƯỚC ION KIỀM LÀ GÌ?

Máy Ion Kiềm giàu Hidro tạo ra nước ion kiềm (Alkaline ionized water) hay còn gọi là nước điện giải bằng công nghệ điện phân nước. Trong nước Ion kiềm có chứa nhiều các ion OH- và H+, trong đó hàm lượng ion OH-  lớn hơn ion H+ do đó làm cho nước có tính kiềm và giàu Hidrogen. Nước được tạo ra mà không dùng bất cứ loại hóa chất nào, có tác dụng duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, dẻo dai và có hệ thống miễn dịch tốt. Nước đã được Bộ Y Tế Nhật Bản khuyến khích người dân dùng để tăng cường sức khỏe.

 

Nước sẽ được thông qua hệ thống tiền lọc để loại bỏ tạp chất. Nước sau khi loại bỏ tạp chất sẽ được tiến hành điện phân. Trong dung dịch điện phân, nước ion kiềm được tạo ra trên điện cực âm. Nước có tính axit được tạo ra trên điện cực dương. Điện cực sử dụng kim loại hiếm Titan có phủ Platin và cơ chế tự động đổi chiều điện cực và dòng nước giúp chống chất bẩn bám dính lên điện cực giúp điện cực bền bỉ và đem lại tuổi thọ cao cho máy.

 

2. CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM

★ CHỐNG LÃO HÓA

Nước của máy Ion Kiềm giàu Hidro có chứa nhiều Hydrogen. Nước có tác dụng giúp cho cơ thể chống oxy hóa vượt trội so với nhiều loại trái cây.

 

★ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG TIÊU HÓA

Tính kiềm trong nước có chức năng trung hòa axit dưa thừa trong dạ dày, nhuận tràng, lợi tiểu. Ngoài ra, nước ion kiềm nhờ bộ lọc trong thông minh nên vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên, giúp cơ quan tiêu bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

★ THANH LỌC CƠ THỂ

Nước Ion kiềm có cấu trúc nhỏ hơn 1/5 so với nước nước thông thường. Nước mịn giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, vận chuyển chất dinh dưỡng và thải độc cho cơ thể.

 

★ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Nước Ion kiềm giúp tăng cường hương vị khi nấu ăn, pha trà. Tính chất thẩm thấu và cơ chế chống Oxi hóa làm mềm thực phẩm hơn khi nấu. Loại bỏ tạp chất và bảo quản các loại rau củ quả tươi lâu hơn mà không ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng.

 

★ PHÒNG CHỐNG BỆNH TẬT

Nước ion kiềm chứa nhiều những phân tử Hydrogen. Hydrogen giúp loại bỏ gốc tự do là tác nhân gây nên nhiều bệnh mãn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp…Ngoài ra nước còn góp phần cải thiện trí nhớ, hạ đường huyết, giảm mệt mỏi…

Máy Ion Kiềm giàu Hidro

Máy Ion Kiềm TRIM ION TI-9000

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Tên sản phẩm: TRIM ION TI-9000 - Model nhà phân phối: KEEV-WAI105 - Số [...]

Chi tiết

Máy Ion Kiềm TRIM ION GRACE

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Tên sản phẩm: TRIM ION GRACE - Model nhà phân phối: KEEV-WAI103 - Số [...]

Chi tiết

Máy Ion Kiềm TRIM ION NEO

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Tên sản phẩm: TRIM ION NEO - Model nhà phân phối: KEEV-WAI104 - Số [...]

Chi tiết

Máy Ion Kiềm TRIM ION GRACIA

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT   - Tên sản phẩm: TRIM ION GRACIA - Model nhà phân phối:  KEEV-WAI102 - [...]

Chi tiết

Máy Ion Kiềm TRIM ION HYPER

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Tên sản phẩm: TRIM ION HYPER - Model nhà phân phối: KEEV-WAI101 - Số [...]

Chi tiết