1. TỔNG QUAN

Hệ thống lọc nước công nghiệp thường có công suất lớn. Thiết bị thường đòi hỏi cơ chế vận hành tự động và độ an toàn cao để ổn định trong sản xuất. Tùy theo mục đích sử dụng mà hệ thống lọc nước công nghiệp có cấu tạo và công suất khác nhau.

 

2. CÔNG NGHỆ LỌC

– Hệ thống lọc nước thông thường bao gồm lọc cát, lọc hoạt tính, làm mềm, lõi lọc chặn, màng UF…. Nước lọc thường là nước giếng khoan hoặc nước cấp đô thị. Nước sau lọc thường sử dụng cho các quy trình sản xuất không đòi hỏi nước có độ tinh khiết cao. Ngoài ra nước còn được sử dụng cho mục đích sinh hoạt trong nhà máy.

– Hệ thống lọc nước tinh khiết bao gồm hệ tiền lọc và màng lọc RO. Nước lọc RO thường được sử dụng cho những thiết bị máy móc hoặc quy trình sản xuất đòi hỏi nước có độ tinh khiết cao. Ngoài ra nước có thể được sử dụng nước ăn uống của công nhân viên.

– Nước siêu tinh khiết là nước có độ tinh khiết gần như nước cất. Hệ thống bao gồm thiết bị tiền lọc, màng RO, thiết bị DI hoặc EDI để khử Ion trong nước. Nước thường được sử dụng trong y dược hoặc các ngành nghề đặc thù đòi hỏi tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

 

3. THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần Kotobuki E & E Việt Nam là đại diện pháp nhân của Kotobuki Kankyoh Kizai Co.,Ltd là công ty đã có hơn 43 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước tại Nhật Bản. Đến với KEEV quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn theo dõi và chăm sóc khách hàng sau khi lắp đặt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn bất kỳ điều liên quan đến xử lý nước.

Hệ thống lọc nước nghiệp

CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC RO

1. CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC RO LÀ GÌ? Công nghệ màng lọc RO là công nghệ sử dụng màng lọc [...]

Chi tiết

Màng UF-MF

Với khả năng lọc ở cấp độ Nano và Micro, thiết bị cung cấp nguồn nước sạch an toàn dùng [...]

Chi tiết

CÔNG NGHỆ LỌC CÁT LỌC HOẠT TÍNH

1. VẬN HÀNH TỰ ĐỘNG Công nghệ lọc cát lọc hoạt tính của KEEV hoạt động hoàn toàn tự động [...]

Chi tiết