Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KOTOBUKI E & E VIỆT NAM

 Công ty cổ phần Kotobuki E & E Việt Nam với hơn 45 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực về xử lý nước tại Nhật Bản. Là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sản phẩm nhiều năm liền đạt chứng chỉ ISO9001. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, công ty đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng từ phía khách hàng với hơn 5000 giải pháp trong lĩnh vực xử lý nước. Tại Việt Nam, từ tháng 4/2018 – 3/2020 công ty hoạt động dưới dạng Văn Phòng Đại Diện tại Hà Nội. Từ 8/2020 đến nay công ty chính thức lên pháp nhân là Công ty cổ phần Kotobuki E & Việt Nam với mục tiêu là cung cấp những giải pháp tiên tiến của Nhật Bản cho vấn đề môi trường tại Việt Nam.

 Công ty cổ phần Kotobuki E & E Việt Nam chuyên cung cấp những giải pháp và thiết bị xử lý nước thải, nước cấp. Giá trị cốt lõi của chúng tôi không phải là việc “tạo ra và bán đi” sản phẩm mà là suy nghĩ trên góc độ của người “sử dụng và mua”. Với mục tiêu chăm sóc khách hàng ngay cả đối với những yêu cầu nhỏ nhất, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng để trở thành một doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Với sứ mệnh là “hài lòng khách hàng” và “hài lòng xã hội”, chúng tôi luôn cố gắng chăm sóc và cải thiện chất lượng cuộc sống và xã hội ngày một tốt hơn.